placeholder+image

DANH MỤC RAO VẶT

placeholder+image

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập

 - Trong một số trường hợp, công ty chúng tôi cần khách hàng cung cấp các thông tin về tên công ty, họ tên người liên hệ, số điện thoại, email. Các thông tin này được cung cấp để chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp phát hiện những hành vi sử dụng trái phép thông tin của khách hàng trên Tizi.vn, khách hàng vui lòng thông báo kịp thời để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin Công ty sử dụng thông tin khách hàng

- Cung cấp để gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và tizi.vn

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với Tizi.vn

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tizi.vn

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI VNCT - Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội - Điện thoại: 0946.332.332 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách  vào phần thông tin trên tizi hoặc yêu cầu Tizi.vn thực hiện việc này.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 - Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  • Tizi sẽ luôn đặt vấn để bảo mật lên hàng đầu, tizi sẽ sử dụng công cụ an ninh SSL nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  • Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT tizi.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật:  Sàn giao dịch TMĐT tizi.vn sẽ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
  • Khách hàng sẽ có quyền chỉnh sửa thông tin của khách hàng trên web và tizi sẽ không có quyền chỉnh sửa thông tin của khách hàng .

Đăng ký tài khoản

Đăng nhập